Quy trình nhận lớp

Quy trình nhận lớp :
1. Đọc kỹ những thông tin về lớp mới rồi xem xét thật kỹ mình có thể dạy được không.
2. Sau đó, các bạn nhắn thông tin cá nhân đến số 0935 248 476 ( theo phần HƯỚNG DẪN NHẬN LỚP ). Sau đó Trung Tâm sẽ phỏng vấn các bạn vài câu hỏi trước khi giao lớp, và khi đã nhận lớp rồi thì các bạn vui lòng mang theo thẻ sinh viên, giáo viên ( hoặc bằng cấp nếu có yêu cầu )  lúc đến gặp phụ huynh. ( tham khảo thêm tiêu chí để được chọn tại câu 2 Quyền lợi - Hỏi đáp )
3. Trung tâm sẽ làm việc các bạn qua điện thoại, khi các bạn đã gọi được cho phụ huynh rồi thì thông báo lại với Trung Tâm ngày gặp Phụ Huynh, Học Sinh ( * bắt buộc ).
4. Đặt lịch hẹn đến Trung Tâm để gửi phí. Đem theo thẻ sinh viên/giáo viên ( hoặc bằng cấp nếu có yêu cầu ) ( các bạn nhớ đúng hẹn, nếu thay đổi có thể thông báo với Trung Tâm bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện ).
 
 
Đôi lời muốn nói...
5 bước trên, bước 1 là quan trọng nhất. Vì như Trung Tâm đã ghi rõ ở trên là muốn Gia Sư chắc chắn được nhận lớp nên về phía Trung Tâm thì cũng mong muốn các bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lớp ( Đặt ra câu hỏi:  Mình có rảnh thời gian đó không ?. Mình có khả năng dạy dược không ? Địa điểm dạy có thuận lợi không ? Và đi dạy có lâu dài hay chỉ dạy thời gian ngắn rồi nghỉ ? => Vì những điều này ảnh hưởng đến sự uy tín của Trung Tâm )
 
Ngoài ra, có những câu hỏi hay những khúc mắc, tâm tư trong lúc đi dạy, các bạn có thể tâm sự cùng với Trung Tâm qua trang Facebook: Gia Sư Phương Ngọc. Vì không có ranh giới nào giữa trung tâm và các bạn.
 
Các bạn có thể đọc thêm phần  “ Quyền lợi - Hỏi đáp ''
 
( Dành cho những bạn yêu thích nghề dạy, thương học sinh và thích làm từ thiện: 
Có một số Phụ Huynh gia cảnh khó khăn nhưng lại muốn học kèm. Riêng những lớp như vậy Gia Sư Phương Ngọc có chính sách hỗ trợ tài chính giảm học phí nên bạn nào muốn nhận những lớp như vậy thì Trung Tâm sẽ free phí giới thiệu nhé. )
 
  • Vì muốn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên giáo viên, Trung Tâm Gia Sư Phương Ngọc mỗi tháng sẽ chọn ra 3 bạn sinh viên hoặc giáo viên có tài chính khó khăn mà giao lớp không phải đưa phí cho Trung Tâm. ( Trung Tâm sẽ xét dựa theo đánh giá bạn có phải là một người dạy có tâm hay không ? Có nhiệt huyết với công việc hay không ? và thái độ sống của bạn như thế nào ? cùng giấy xác nhận diện hộ nghèo )
 
4 trường hợp Gia Sư nên tránh :
TH1: Nhắn tin, comment, vd như : “ cho em nhận lớp này nhé “ , “ lớp này đã giao chưa chị “ , “ lớp này yêu cầu nữ nhưng là mình là nam có dạy được không ? “ “ Suất này còn không bạn “ hay hỏi trỏng “ phí bao nhiêu ?“, “ giao chưa ?” hoặc những câu tương tự... Vì cần phải nói chuyện trực tiếp với các bạn thì Trung Tâm mới có thể đánh giá, chọn lựa và 2 bên được thông suốt hơn, nên bạn hãy nhắn thông tin đầy đủ và phía Trung tâm sẽ gọi lại bạn nhé. Bạn có thể nhắn tin vào giờ trưa, tránh gọi hoặc nhắn vào giờ khuya. 
TH2 : Trễ hẹn cho buổi gặp mặt Phụ Huynh ( Bạn phải gọi điện đến cho Phụ Huynh nếu trễ hẹn hoặc thay đổi lịch hẹn gặp )
TH3 : Quên/Trễ hẹn khi đến Trung Tâm đưa phí ( có thể thay đổi lịch lại với Trung Tâm nếu có công việc đột xuất bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện )
TH4 : Khi được phỏng vấn để nhận lớp, yêu cầu sinh viên/ giáo viên nói đúng sự thật. ( Làm việc lâu dài nên sự trung thực với nhau cần có, Trung Tâm cũng sẽ kiểm tra thẻ sinh viên/giáo viên hoặc bằng cấp ( nếu có yêu cầu ) khi gia sư đến đưa phí cho Trung Tâm ( trừ trường hợp Gia Sư cũ )
 
Mong nhận được sự hợp tác từ các bạn sinh viên và các anh chị giáo viên để xây dựng hình ảnh Trung Tâm Gia Sư Phương Ngọc là một hình ảnh đẹp, có cách làm việc tốt và chuyên nghiệp !.

 

Hotline: 0905 440 093

© 2016 giasuphuongngoc.com - Design by zone media corporation.