Dưới đây là những câu trả lời về quyền lợi của Gia Sư :

1. Làm sao tôi có thể nhận lớp của trung tâm ?

    Mỗi khi có lớp mới, Trung Tâm sẽ đăng trên facebook : Gia Sư Phương Ngọc, trong đó ghi rõ từng chi tiết cho suất dạy. Bạn xem xét kỹ mình có thể nhận dạy được lớp đấy không, khi đã chắc chắn bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại được ghi phía dưới.

2. Trung tâm có đặt ra tiêu chí nào để lựa chọn Gia Sư không ?

    Có 4 yếu tố để Trung Tâm lựa chọn bạn :

    1) Thông tin đầy đủ, rõ ràng ( càng chi tiết thì tỉ lệ được nhận lớp càng cao )

    2) Giao tiếp tốt: giọng nói tự tin, rõ ràng, có âm sắc lễ phép. Vì đối với một người giáo viên, giọng nói phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu thì mới có thể truyền đạt kiến thức tốt cho học sinh được ( không nhất thiết phải là giọng Đà Nẵng ). Ngoài ra, sự tự tin trong giọng nói cũng thể hiện bạn là một người có phương pháp dạy tốt. Thêm nữa, sự lễ phépcách nói tôn trọng với người khác cũng là một tiêu chí mà Trung Tâm Gia Sư Phương Ngọc đề ra.

    3) Có kinh nghiệm.

    4) Trung tâm sẽ ưu tiên cho những bạn nhắn tin nhận lớp trước và đặc biệt những bạn nhắn nhiều lần nhưng vẫn chưa được nhận

3. Nếu tôi chỉ dạy được lớp đó vài buổi thì có được hoàn phí không ?.

    Tất nhiên là có. Trung tâm đã ghi rõ Quy định hoàn và gửi phí 

4. Phí giới thiệu tôi phải gửi cho Trung Tâm là bao nhiêu ?.

     Bạn tham khảo thêm mục Quy định hoàn và gửi phí. 

5. Hiện tại, tôi không đủ tiền để nhận lớp thì phải làm thế nào ?.

     Như Trung Tâm đã nói rõ trong phần Quy trình nhận lớp, bạn sẽ chắc chắn được nhận lớp rồi mới qua Trung Tâm gửi phí, riêng trường hợp những bạn đang trong khó khăn về mặt tài chính, Trung Tâm sẽ cho bạn khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày để giải quyết về phí.

 
Ngoài những câu hỏi chính trên, tôi cũng xin giải đáp những câu hỏi nhỏ :

1. Tại sao suất học đó chỉ yêu cầu sinh viên nữ ( hoặc nam ) ?

   Thật ra, yêu cầu sinh viên đó trường gì, nam hay nữ là do Phụ Huynh lựa chọn.

2. Tôi có thể yêu cầu tăng lương được không ?

    Ngay từ đầu Trung Tâm đã nói rõ về học phí của lớp đó và điều này phụ thuộc vào Phụ Huynh dựa trên cách bạn dạy lâu dài và tốt hay không nên việc tăng hay thưởng tuỳ mỗi Phụ Huynh quyết định. Nhưng nếu bạn yêu cầu thay đổi học phí vì có phương pháp dạy tốt hoặc bạn là giáo viên thì phía Trung Tâm sẽ hỏi lại Phụ Huynh ( sẽ thống nhất học phí lại trước khi bắt đầu dạy )

3. Tại sao tôi có nhắn tin nhận lớp nhưng không thấy hồi âm ?.

   Tất cả mọi tin nhắn điện thoại và facebook Trung Tâm đều trả lời cho các bạn, nhưng có thể thông tin bạn không đầy đủ hoặc phía trung tâm bỏ sót tin nhắn của bạn, nên trong trường hợp này bạn nãy inbox và để lại số đt, trung tâm sẽ kiểm tra lại.

4. Tại sao tôi không gọi được cho Trung Tâm ?

   Đó có thể là do bị nghẽn mạng vì cuộc gọi đến quá nhiều. Bạn có thể chờ một lúc gọi lại hoặc nhắn tin.

5. Tôi có quyền được huỷ lớp nếu chưa dạy không ?.

   Điều này Trung Tâm đã nói rõ trong phần Quy trình nhận lớp. Nhưng Trung Tâm muốn nhắc lại ở đây là hãy xem xét thật kỹ trước khi nhận lớp. Trong trường hợp bạn có công việc đột xuất, ốm đau… hay bất kỳ lý do cá nhân nào không dạy được thì phải báo ngay cho Trung Tâm để sắp xếp Gia Sư mới. ( cùng lúc đó gọi hay nhắn tin xin lỗi Phụ Huynh về việc không dạy được ).

Xem thêm Quy trình nhận lớp 

 
 
 

 

Hotline: 0905 440 093

© 2016 giasuphuongngoc.com - Design by zone media corporation.