Quy định hoàn trả phí

Phí giới thiệu sẽ giảm nếu lớp đó học ngắn hạn.

Free phí những lớp dạy học cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ( tham khảo thêm phần Quy trình nhận lớp )

 

** Lời nhắn cho tất cả các bạn khi mới bắt đầu làm Gia Sư hoặc đang làm nhưng vẫn chưa hiểu rõ được quyền lợi của mình khi nhận lớp tại một trung tâm gia sư bất kỳ.

 Các bạn sinh viên cần lưu ý ở đây là khi nhận lớp tại một trung tâm gia sư nào đó, thì các bạn nên quan tâm đến đó là vấn đề HOÀN PHÍ !. Cần đặt ra câu hỏi cho phía trung tâm đó về những trường hợp HOÀN PHÍ của mình nhé !.

Bạn nên học hỏi kinh nghiệm những người Gia Sư trước, nên tham khảo ý kiến của các anh chị đã có nhiều năm trong nghề Gia Sư đâu là trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng Cuộc sống này đầy sự rủi ro, nghề gia sư cũng vậy, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như : gặp trung tâm gia sư lừa đảo rồi đến học sinh lười học, không chịu làm bài, thái độ vô lễ, nghịch ngợm hay phụ huynh hiểu sai là bạn dạy con họ không có tiến bộ,..v..v.. nên việc bạn cần trang bị những kỹ năng và kinh nghệm, biết quản lý những rủi ro để giảm xuống mức hạn chế là điều cần thiết.

Nếu gặp khó khăn hay vấn đề gì trong lúc dạy thì cứ “ than vãn “ với tôi qua Facebook, có thể tôi sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích hoặc nếu tôi không giải quyết được gì nhưng tôi sẽ là người lắng nghe những tâm sự của các bạn.

Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ và yêu thích nghề Gia Sư này !.

Xem thêm Quy trình nhận lớp Quyền lợi của Gia Sư

 

Hotline: 0905 440 093

© 2016 giasuphuongngoc.com - Design by zone media corporation.